Yoga for seniors, yoga cho người già, yoga cho người lớn tuổi, Yoga pour les seniors
0 0
Read Time:1 Minute, 48 Second

Yoga cho người già

Yoga cho người cao tuổi

Thời gian mà mọi người nhận được đều dài bằng nhau, nhưng cảm nhận nó ở mỗi người mỗi khác.

Xin hãy biết trân quý thời gian vốn không dài và trôi qua nhanh vùn vụt, để lại cho con người toàn những tiếc nuối, những dự đinh dở dang và với những tấm thân ngày càng mỏi mòn và ốm yếu theo từng ngày, từng tháng, từng năm. Yoga VIKUDO sẽ đồng hành cùng quý vị níu kéo thời gian ở lại.

Đối với người cao tuổi, chỉ cần mỗi ngày quý vị dành thời gian trên thảm tập yoga chừng 15 – 20 phút với vài tư thế tập cơ bản cũng như biến thể đơn giản. Như thế cũng sẽ là rất tuyệt vời, giúp cho cơ thể chúng ta đẩy lùi sự lão hóa, đẩy lùi được bệnh tật, tránh xa được sự đau đớn – thể xác và tinh thần.

Các tư thế tập dành cho người già cũng như những người có thể chất ốm yếu sẽ thường là đơn giản, chuyển động chậm và nhẹ nhàng trong một tinh thần hết sức thư giãn và thoải mái. Nhờ vậy, quý vị sẽ dễ dàng giảm được sự căng thẳng gây nên bởi những vấn đề về thể chất hoặc tinh thần, đồng thời gìn giữ và nuôi dưỡng được một trạng thái tinh thần lành mạnh và tích cực trong một cơ thể hài hòa, mạnh mẽ và dẻo dai.

Các tư thế và các kỹ thuật thực hiện các tư thế được Yoga VIKUDO biên soạn phù hợp với các thể trạng yếu, cơ khớp mệt mỏi, đau nhức v.v…, rất lý tưởng cho những người mới bắt đầu, cho những vị cao niên hoặc thậm chí cho cả những người có gu thực hành chậm và sâu với chánh niệm để tìm kiếm một sự cân bằng.

Yoga cho người già:

Mời bạn tham khảo thêm:

Yoga đơn giản phòng và trị tiểu đường cho người già

Yoga đơn giản phòng và chữa tiểu đường cho người già và người yếu | P1 | Yoga VS2

About Post Author

Maître VIKUDO

Docteur en Physiopathologie
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Understand and properly practice Camel Pose, VIKUDO Previous post Tư thế con lạc đà _ Hiểu và thực hiện đúng cách _ Yoga VB23
Tư thế dựa chân vào tường, Jambes contre le mur, Legs Up the Wall, VIKUDO Next post Tư thế dựa chân vào tường _ Yoga VB24

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *