Yoga Vikudo, YogaV vikudo, YogaV KIENDOAN, YogaV 12
0 0
0 0
Read Time:1 Minute, 15 Second

Bài tập bả vai và lưng _ Yoga V12

Bài tập bả vai và lưng _ Yoga V12

Kỹ thuật di chuyển của cả cánh tay, xương bả vai và lưng trên. Tiếp theo là các động tác ban đầu để thư giãn cột sống, rồi đến các kỹ thuật kéo dài mỗi bên cơ lưng và cơ liên sườn.

Người tập sẽ tiếp tục cảm nhận được sự chuyển động thực sự của cơ bắp, ngay cả khi nó vẫn còn tương đối mềm nhưng cũng bắt đầu đòi hỏi áp lực thắt lưng tương đối mạnh mẽ và cố gắng (như kỹ thuật thứ ba của buổi học).

Bài tập bả vai và lưng _ Yoga V12:

Kỹ thuật ép sát bụng dưới vào đùi là một kỹ thuật rất quan trọng. Nó là chìa khóa cho sự thành công của các kỹ thuật sau. Trong mọi trường hợp, yêu cầu đầu tiên là phải hạ bụng dưới xuống và ép nó về phía trước (trước khi cúi gập phần trên của cơ thể). Nếu điều này không được thực hiện tốt, sẽ không chỉ khó thực hiện các kỹ thuật cúi gập khác, mà việc uốn sai kỹ thuật có thể dễ dàng gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho cột sống.

Các bạn hãy chú ý và dành nhiều thời gian để thực hành riêng kỹ thuật này một cách thật kỹ lưỡng !

Chúc các bạn luyện tập tốt!

Bạn có thể tham khảo thêm:

Bài tập lưng bụng 1 _ Yoga V13

Bài tập lưng bụng 2 _ Yoga V14

About Post Author

Maître VIKUDO

Docteur en Physiopathologie
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Một số thực phẩm giảm cân nhanh an toàn cho người thừa cân.
Next post Bệnh loãng xương

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

4 thoughts on “Bài tập bả vai và lưng _ Yoga V12

  1. Hôm nay em mới thực sự hiểu. Thì ra là muốn gập người về phía trước thì phải cố gắng gập từ gốc, tức là phải gập phần khớp hông, như vậy phải kéo giãn các cơ dưới thắt lưng. Em đã tập Yoga mấy năm nay rồi mà cũng có nghĩa mấy năm nay em sai mà không biết, cô giáo cũng không chỉ cho. Cứ cúi lòng khòng hoài, tuy nay cũng cúi xuống được tương đối sâu, nhưng thực ra vẫn sai vì phần cơ thắt lưng của em hầu như vẫn “án binh bất động” như ngày đầu. Cảm ơn thầy nhiều lắm ạ, em mới ép bụng mấy hôm mà thấy thay đổi hoàn toàn. Cảm ơn thầy !

    1. Ồ tôi rất vui vì qua điều em nói tôi thấy em đã rất hiểu những gì tôi muốn mọi người hiểu. Khi em đã tập đúng phương pháp, tức là biết đi từ gốc, thì tất cả mọi trở ngại về sau đều sẽ vượt qua được dễ dàng. Xin chúc mừng em ! Chúc em vững bước !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *