Life 49 _ Cold Feet and Hands
0 0
Read Time:1 Minute, 58 Second

Chứng chân tay lạnh có thể chỉ là phản xạ tự nhiên của cơ thể khi ở trong điều kiện môi trường lạnh và cũng có thể là một tình trạng bệnh lý cần phải lưu ý giải quyết!

Chân tay lạnh, phản xạ tự nhiên

Bình thường, cơ thể chúng ta có những cơ chế sinh lý học rất tuyệt vời giúp cơ thể có thể tự điều chỉnh thích nghi với những thay đổi của môi trường sống.

Khi ở bên ngoài trời lạnh, các mạch máu ở bàn chân và bàn tay chúng ta sẽ co lại giúp ngăn chặn sự mất nhiệt và giữ ấm cho cơ thể. Tuy nhiên đó cũng chỉ là phản xạ tự nhiên của cơ thể, diễn ra trong thời gian ngắn và có tác dụng tạm thời. Nếu tình trạng cơ thể bị nhiễm lạnh kéo dài, hiện tượng co mạch máu nói trên rất có thể sẽ dẫn đến tình trạng thiếu oxy và chất dinh dưỡng, và thậm chí có thể gây tác hại rất nghiêm trọng mà điển hình là hoại tử những phần cơ thể bị nhiễm lạnh quá lâu và quá lạnh.

Cải thiện điều kiện sinh hoạt và trang phục

Tuy nhiên, nếu bạn không có bệnh lý gì nghiêm trọng từ trước mà chỉ có hiện tượng bị lạnh chân và tay khi gặp lạnh, thì bạn cũng chỉ cần chú ý tăng cường các biện pháp thông thường bằng trang phục và các thiết bị sưởi giữ ấm cho môi trường nhỏ của bạn là đủ để bảo vệ sức khỏe của mình. Và, đó là chúng ta đang nói về cái lạnh liên quan đến điều kiện ngoại cảnh, rất dễ hiểu và rất dễ thực hiện các biện pháp đơn giản để cải thiện tình hình.

Tình trạng bệnh lý

Nhưng, nếu không liên quan gì đến thời tiết mà bàn chân và bàn tay lạnh liên tục gây khó chịu.
Hoặc, nếu bạn nhận thấy các triệu chứng khác chẳng hạn như thay đổi màu sắc ở ngón tay, thì mặc dù là bạn cũng không nên mất bình tĩnh, nhưng bạn sẽ có nhiều việc phải làm, bởi có thể đó chính là chứng chân tay lạnh, bạn hãy tham khảo thêm các thông tin trong video dưới đây!

Thông tin thêm:

Bạn cũng có thể tham khảo thêm:

Hội chứng Raynaud

Causes of cold feet

About Post Author

Maître VIKUDO

Docteur en Physiopathologie
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Trị mụn trứng cá với bút châm, Traiter l'acné avec acupen,Treat acne with Acupen Previous post Trị mụn trứng cá với bút châm cứu điện tử _ Acupen V1
Trị mất ngủ bằng bút châm, Insomnie avec Acupen, Insomnia with Acupen Next post Trị mất ngủ bằng bút châm cứu điện tử _ Acupen V2

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

2 thoughts on “Chứng chân tay lạnh

  1. This type of terrific site site: You’ve magic with your words and phrases. Whenever you develop a blog site web-site, you capture the tourist attraction of the audience. Your attempts need to be valued. Being a schedule visitor, I must evaluate your blogs. I likewise intend to compose some great things of composing. In accordance with the contemporary pattern, I have truly written a site internet site about the repairs and also Medical doctor Standing by. You should read through it in addition to tell me concerning your testimonials during the remark box. Your weblogs have seriously sharp my qualities to compose in addition to at get the job done, I’m providing great top quality position. Many thanks!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *