0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 59 Second

YogaVP 2 _ Yoga vì Sức khỏe sinh sản – Chuẩn bị


YogaVP là một chương trình tập luyện hiệu quả cho tất cả phụ nữ có nhu cầu cải thiện sức khỏe sinh sản. Nó cũng giúp phụ nữ thụ thai, mang thai, sinh con và phục hồi sau khi sinh con.

YogaVP giúp người phụ nữ đạt được một trạng thái sức khỏe tối ưu với sức mạnh thể chất, sự dẻo dai và linh hoạt đồng thời với một tinh thần trong sáng và tích cực. Do đó, YogaVP có thể giúp người phụ nữ vừa dễ thụ thai, vừa có cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai cả về thể chất và tinh thần trong thời kỳ mang thai, vừa sẵn sàng cho việc sinh đẻ thuận lợi và hồi phục nhanh sau khi sinh đẻ.

Trong quá trình tập YogaVP, người phụ nữ có thể thực hành một mình và cũng có thể tập cùng người khác. Các bài tập có thể phù hợp với mọi lứa tuổi và với mọi trạng thái sức khỏe sinh sản. Người tập có thể thực hành các bài tập hay các kỹ thuật đơn lẻ mọi lúc, mọi nơi nếu điều kiện cho phép.

Bài này giúp các bạn có một sự chuẩn bị tốt cả về thời gian, sinh hoạt, ăn uống, ngủ nghỉ và các vật dụng cần thiết.

Tinh dầu Clary Sage tốt cho việc phòng the bán tại amazon, được nhiều khách hàng tín nhiệm :

Amazon.com : https://amzn.to/2T4kWdH

Amazon.ca : https://amzn.to/2Sx7v0M

Cây xô thơm Clary cũng còn cho tác dụng an thần và hưng phấn tích cực, thường được dùng điều trị chứng mất ngủ, lo lắng và trầm cảm, cũng như các vấn đề kinh nguyệt ở các phụ nữ trẻ cũng nhu các phụ nữ ở tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh. Nó có một hương thơm cay, nhiều hoa hơn so với cây xô thơm thông thường.

FOLIC ACID

Amazon.com : https://amzn.to/2EHrmXl

Mỗi viên Bronson Folic Acid cung cấp 800 mcg axit folic (200% DV). Bronson Folic Acid chỉ sử dụng chiết xuất vỏ chanh hữu cơ. Chanh được trồng trong một trang trại hữu cơ không có thuốc trừ sâu hóa học hoặc phân bón và nước được chiết xuất để duy trì độ tinh khiết. Ngoài axit folic, chiết xuất cung cấp bioflavonoid tự nhiên có trong vỏ chanh.

Amazon.ca : https://amzn.to/2XxhN4F

Jamieson Folic Acid 1.000 mcg cung cấp 1 mg axit folic. Đối với phụ nữ có kế hoạch thụ thai, axit folic là một chất dinh dưỡng quan trọng giúp giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh khi mang thai.

ZINC:

Amazon.com : https://amzn.to/2EGyuTM

Amazon.ca : https://amzn.to/2XzfFcO

Kẽm đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ hệ thống miễn dịch của cơ thể và hỗ trợ sự hấp thụ và chuyển hóa các loại vitamin B. Nó là thành phần của hơn hai chục enzyme liên quan đến tiêu hóa và chuyển hóa, bao gồm cả anhydrase carbonic rất quan trọng đối với hô hấp mô. Kẽm cần thiết cho việc lưu trữ và chuyển hóa carbohydrate lành mạnh. Kẽm đóng vai trò cơ bản trong sự hình thành collagen và phát triển mô khỏe mạnh. Khoáng chất này cũng rất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi và sinh sản bình thường, và nó góp phần vào chức năng tuyến tiền liệt khỏe mạnh.

SELENIUM :

Amazon.com : https://amzn.to/2XyV5cf

Amazon.ca : https://amzn.to/2EFBlwm

Selenium là một khoáng chất có vai trò trong việc sản xuất chất chống oxy hóa quan trọng trong cơ thể được gọi là glutathione-selacoprotein. Selenium chủ yếu được sử dụng để hỗ trợ chống oxy hóa.

L-ARGININE

Amazon.com : https://amzn.to/2T8CZiF Amazon.ca : https://amzn.to/2Xy0ArG L-arginine Pro được thiết kế để sử dụng để hỗ trợ huyết áp, cholesterol, sức khỏe tim mạch đồng thời giúp cải thiện lưu lượng máu và tăng năng lượng.

L-CARNITINE :

Amazon.com : https://amzn.to/2tHlY06

Amazon.ca : https://amzn.to/2EooRYz

Carnitine là một trong những axit amin được nghiên cứu nhiều nhất, với tác dụng cải thiện chức năng thận, tăng tốc độ trao đổi chất và truyền năng lượng, làm cho nó trở thành một bổ sung lý tưởng cho những người muốn giảm cân nhưng vẫn có đủ năng lượng để làm việc ở cường độ cao cả ngày

vikudo.com

Bạn có thể like, share v.v… bằng cách nhấn vào các nút ở ngay dưới đây. Rất cảm ơn sự chia sẻ và cổ vũ của bạn !

About Post Author

Maître VIKUDO

Docteur en Physiopathologie
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post YogaV-Re 4 _ Bài tập tổng hợp vận động cổ, tay và vai _ P3
Next post Bài tập lưng và bụng P1 _ Yoga V

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.