mất ngủ và khó ngủ, Preventing and treating insomnia, insomnie, vikudo
0 0
Read Time:2 Minute, 28 Second

Mất ngủ và khó ngủ _ Nhận thức và phòng trị

PHÒNG VÀ CHỮA MẤT NGỦ, KHÓ NGỦ

Có nhiều phương pháp trị liệu khác nhau cho chứng mất ngủ và khó ngủ. Ngoài các bài tập như Yoga VT3, các bài tinh dầu Life 16, 19, 21 v.v.., VIKUDO sẽ tiếp tục tặng quý bạn một số phương pháp trị liệu nữa cho chứng bệnh tuy thầm lặng mà đáng sợ này.

Quan điểm nhất quán của VIKUDO là tôn trọng tự nhiên, dựa vào tự nhiên và thuận theo nó. Tuyệt đối không dùng thuốc nếu vẫn còn có thể có những phương án không dùng thuốc.

Với việc phòng và chữa mất ngủ và khó ngủ bằng các phương pháp sử dụng huyệt đạo. VIKUDO trước mắt sẽ không phổ biến các bài đòi hỏi kiến thức và kỹ năng quá chuyên nghiệp như việc chữa bệnh với kim châm. Mà, VIKUDO sẽ tặng bạn 2 cách tiếp cận có tính khả thi cao nhất đối với đông đảo mọi người không cần có kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp, đó là:

Cách thứ nhất có ưu điểm nổi bật là sự tiện lợi, rẻ tiền. Có thể thực hành ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Ngược lại, nó cũng có nhược điểm nổi bật không kém, đó là mất rất nhiều sức lực trong thực hành, đồng thời dễ gây đau cho khu vực bị day ấn – ngay lập tức hoặc sau đó.

Cách thứ hai, sử dụng bút châm cứu điện tử. Nếu sử dụng đúng cách như trong nội dung các bài video hướng dẫn của VIKUDO, sẽ hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm của cách 1 nói trên. Người bệnh sẽ được hưởng một quá trình trị liệu cực kỳ dễ chịu và thú vị, không đau đớn – trước mắt cũng như sau đó. Đồng thời hiệu quả điều trị cũng có thể nhanh chóng đạt được như mong đợi. Nhược điểm nổi bật của cách này là phải chi phí một số tiền (tuy không lớn) cho việc mua cây bút.

Bạn có thể tham khảo:

(Bạn có thể tham khảo bài Acupen V1 – Phòng và trị mụn trứng cá với bút châm cứu điện tử, để hiểu hơn cách sử dụng một cây bút loại này).

Dưới đây là bài đầu tiên chữa mất ngủ và khó ngủ bằng xoa bóp bấm huyệt, bài Acupress V3. Trong thời gian tới VIKUDO sẽ tiếp tục tặng bạn những bài Acupress tiếp theo (xoa bóp – bấm huyệt), với những phác đồ huyệt khác nhau.

Song song với các bài Acupress (xoa bóp – bấm huyệt), sẽ là các bài Acupen (sử dụng bút điện tử). Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, sở thích và điều kiện cá nhân mà bạn có thể lựa chon được cho mình một hoặc một số phương án chữa bệnh tối ưu.

VIKUDO

About Post Author

Maître VIKUDO

Docteur en Physiopathologie
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Acupen _ ACUVI, Stylo acupuncture électronique, Bút châm cứu điện tử,, Electronic Acupuncture Pen Previous post BÚT CHÂM CỨU ĐIỆN TỬ
Le bassin dans la courbe, huyệt khúc trì, Quchi, LI11,, vikudo Next post Huyệt Khúc trì _ Thủ dương minh đại trường _ Acupoint LI11

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.