0 0
Read Time:4 Minute, 18 Second

CÁC KÊNH YOUTUBE VIKUDO

CHÀO MỪNG CÁC QUÝ VỊ ĐẾN VỚI CÁC KÊNH YOUTUBE CỦA VIKUDO

WELCOME TO VIKUDO YOUTUBE CHANNELS

Kính chào quý vị,

Thân chào các bạn yêu quý !

VIKUDO đang hoàn thiện việc lập các kênh Youtube khác nhau đảm trách các mảng đề tài khác nhau. Các video sẽ được phát hành đều đặn hàng tuần, cụ thể như sau :

1) Dạy YogaV miễn phí (Kênh Yoga VIKUDO, đang vận hành):

  • YogaV (Yoga VIKUDO _ Yoga phương pháp VIKUDO): Gồm các bài Yoga tập theo phương pháp VIKUDO với yêu cầu rất cao việc phối hợp giữa hơi thở và vận động cơ khớp, yêu cầu người tập có sự tập trung cao để tập luyện một cách công phu, bài bản.
  • YogaVB (Basic Yoga Poses _ Tư thế Yoga cơ bản): Gồm các bài Yoga cơ bản, được biên soạn theo từng video riêng biệt. Người học sẽ nhận biết được bản chất, giá trị của từng tư thế Yoga cơ bản, đồng thời biết cách thực hiện và hoàn thành nó một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
  • YogaVT (Therapeutic YogaV _ Yoga chữa bệnh) : Là các bài tập YogaV ứng dụng để điều trị một số chứng bệnh mãn tính thường gặp nhưng khó chữa bằng các phương pháp y học khác, chẳng hạn các chứng đau lưng, mất ngủ, stress v.v…
  • YogaVP  (Prenatal YogaV _ Yoga sức khỏe sinh sản, Yoga bà bầu) : Là các bài tập hỗ trợ thụ thai, mang thai, sinh đẻ và phục hồi sau sinh.
  • YogaVS (YogaV for Senior _ Yoga cho người già) : Là các bài tập YogaV chậm, đơn giản và nhẹ nhàng (“Slow and Gentle YogaV”), dành cho trước hết là những người cao tuổi, có hệ thống xương yếu và loãng đồng thời có hệ thống cơ khớp có nhiều thoái hóa, kém linh hoạt, sau nữa, có thể áp dụng cho cả người trẻ nhưng có thể chất ốm yếu.

Để có thể nhận được thông báo bài mới một cách nhanh chóng và kịp thời ngay khi phát hành, các bạn có thể đăng ký kênh Youtube quen thuộc :

Để đến với kênh Yoga VIKUDO, mời bạn bấm vào đây !

2) VIKUDO Dạy võ miễn phí (Kênh VIKUDO _ Tự học võ _ Self learn Martial Arts

CÁC KÊNH YOUTUBE VIKUDO
  • Gồm các bài tập cơ bản, nhằm dạy một người từ trình độ “0” đến khi có trình độ võ thuật cơ bản thực sự và vững vàng, có khả năng tự duy trì và phát triển lâu dài.
  • Gồm các bài tập ứng dụng “Dạy võ tự vệ”, dành cho tất cả mọi người, nhưng đối tượng chính là những người có bề ngoài cũng như thể chất yếu đuối, chẳng hạn đa số phụ nữ …, là những người dễ bị trở thành đối tượng bị uy hiếp, bắt nạt, tấn công v.v… Và, đối với tất cả mọi người trong một số trường hợp bất khả kháng mà thực tế cuộc sống nghiệt ngã có thể đem đến.

Để thuận tiện cho việc học tập và rèn luyện có hiệu quả, xin mời quý bạn hãy đăng ký cho bản thân hoặc / và cho con em mình, theo địa chỉ Youtube sau :

Để đến với kênh VIKUDO _ Tự học võ _ Self learn Martial Arts, mời bạn bấm vào đây !

Thông tin thêm VIKUDO _ Võ tự vệ và sinh tồn

3) Bấm huyệt chữa bệnh VIKUDO (Kênh Acupoint – VIKUDO _ Bấm huyệt, Massage, Acupressure Points, đã đăng bài giới thiệu và sẽ tiếp tục đăng video mới trong tương lai gần) :

  • Points : Gồm các Video hướng dẫn cách tìm huyệt đạo trên cơ thể nhanh chóng và trực quan nhất.
  • Acupressure : Gồm các bài ứng dụng xoa bóp, kích thích huyệt đạo nhằm tăng cường sức khỏe và tăng cường một số chức năng sinh lý, sinh học tự nhiên của cơ thể; Các bài ứng dụng xoa bóp, bấm huyệt chữa bệnh một số loại bệnh lý thường gặp.
  • Massage therapy : Gồm các bài massage, không hoặc có áp dụng tinh dầu (Aromatherapy) có tác dụng điều trị một số chứng bệnh thường gặp hoặc nhằm mang lại một số hiệu quả tinh thần và thể chất tích cực, phục hồi và tăng cường một số chức năng sinh lý, sinh học của cơ thể.

Để tiện theo dõi các video mới nhất, mời các bạn đăng ký kênh Youtube của chúng tôi :

Để đến được với kênh Acupoint-VIKUDO, mời bạn bấm vào đây !

4) Thông tin về sức khỏe, y học thường thức và đời sống (Kênh LIFE ANVUI, Đang vận hành).

Để nhận được các video mới nhất, mời các bạn đăng ký kênh Youtube của chúng tôi (hiện đã có một số bạn đã đăng ký, rất cảm ơn các bạn) :

Để đến với kênh LIFE ANVUI, mời bạn bấm vào đây !

Và một số kênh khác mà trong quá trình đồng hành với VIKUDO, quý vị sẽ cập nhật và theo dõi chúng tôi kịp thời.

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN SỰ THEO DÕI VÀ ỦNG HỘ CỦA QUÝ VỊ !

CÁC KÊNH YOUTUBE VIKUDO

Maître VIKUDO

Docteur en Physio-Pathologie

Võ sư, Tiến sĩ Sinh lý-Bệnh học

vikudo.com

About Post Author

Maître VIKUDO

Docteur en Physiopathologie
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post ACUVI Bấm huyệt và điểm huyệt _ Acupoint VIKUDO
Yoga tăng sức mạnh đàn ông, Yoga pour lui Next post Yoga tăng sức mạnh đàn ông _ Yoga VP3

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *