0 0
0 0
Read Time:1 Minute, 54 Second

Kỹ thuật ngoắc hay tay vào nhau qua lưng và gáy là một kỹ thuật tương đối khó đối với nhiều người. Hơn nữa, cũng có nhiều trường hợp chỉ dễ thực hiện được một bên trái hoặc phải. Nếu cần thiết các bạn cũng có thể sử dụng các vật dụng trợ giúp như khăn, dây, …

Ngoài ra, các kỹ thuật vặn tay hay xoay tay cũng có thể là một thử thách không nhỏ, trong đó kỹ thuật xoay cẳng tay quanh khuỷu tay cũng là một kỹ thuật cần nhiều sự cố gắng của người tập vì dễ gây mỏi cánh tay.

Ngược lại, tác dụng của cả 3 kỹ thuật trong buổi học này rất nhanh cảm nhận được. Nếu kết hợp liền mạch với các kỹ thuật ở bài trước, các bạn sẽ thấy rất rõ sự hỗ trợ nhau rất tốt của các kỹ thuật học trước đối với các kỹ thuật học sau. Khi kết thúc buổi tập, các bạn có thể có được cảm giác hơi đau nơi bả vai, mỏi cánh tay, cẳng tay v.v… nhưng rất tích cực và hưng phấn.

Chúc các bạn ngày càng tập luyện tốt, sao cho cứ sau mỗi buổi tập, cho dù có thể có cảm giác đau ở đâu đó (là hiện tượng không tránh khỏi của bất kỳ ai tập Yoga, và hiện tượng đau chỉ thật sự giảm kể từ sau khoảng 6 tháng, thậm chí có người cần đến 2 năm), vẫn hình thành và duy trì được các cảm xúc tích cực, hưng phấn và mong muốn vận động và làm việc mỗi ngày.

Nếu có bất cứ điều gì cần hiểu rõ hơn, các bạn đừng ngại ngần và cứ để lại comment dưới cuối các video hoặc tại phần bình luận ở sau các bài viết như thế này. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp thỏa đáng mọi câu hỏi của các bạn, đồng thời chúng tôi cũng sẽ kịp thời điều chỉnh các khía cạnh liên quan nhằm ngày một nâng cao hơn nữa chất lượng các buổi tập, thông qua từng video mỗi tuần.

Cảm ơn sự cổ vũ và xây dựng của các bạn !

About Post Author

Maître VIKUDO

Docteur en Physiopathologie
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Nhân quả
Next post Cuộc sống Mỹ – Bán hàng kiểu Mỹ

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.