Nước ép ACM Plus, ACM Plus jus, ACM Plus juice
0 0
Read Time:2 Minute, 29 Second

Nước ép ACM Plus – Tăng cường thị lực, làm sạch mạch máu _ EHV 3

EHV 3 _ Nước ép ACM Plus – Tăng cường thị lực, làm sạch mạch máu

Bạn có biết?

Táo và carrot được ca ngợi là nữ hoàng của các loại rau quả dùng làm nước ép, vì không những chúng cho nhiều nước ép mà quan trọng là tính chất tuyệt vời của chúng. Vừa ngon ngọt, êm dịu, dễ dàng kết hợp với nhiều loại nước ép của cá loại rau quả khác.

Đồng thời, điều có ý nghĩa nhất là chúng có rất nhiều công dụng cải thiện sức khỏe. Mà, mỗi công thức pha chế nước ép sẽ nhắm tới những mục tiêu cụ thể.

Ở công thức nước ép mà tôi gọi là “ACM Plus” này, chữ A có nghĩa là táo (Apple), chữ C là cà rốt (Carrot), chữ M là sữa (Milk), còn chữ “Plus” có nghĩa là còn nữa, mà trong trường hợp này, thành phần “còn nữa” là mật ong.

Trong số các thành phần nói trên, các loại rau quả như táo, cà rốt, hay mật ong có lẽ bạn và nhiều người đều biết rằng chúng rất tốt cho sức khỏe mà tôi không cần phải nói nhiều ở đây.

Ở đây tôi chỉ muốn nhấn mạnh với bạn việc sử dụng sữa sao cho làm tăng giá trị của một ly nước ép của bạn lên cao nhất. Bởi vì tôi biết có nhiều người và ngay cả bản thân tôi hàng ngày chỉ dùng sữa gầy (sữa đã được loại bỏ hết các chất béo, chỉ còn protein), nhưng ở đây này bạn nên dùng sữa béo, bởi các chất béo ở trong đó sẽ giúp hòa tan và giúp ta hấp thụ được tốt nhất các loại vitamin chỉ hòa tan trong các chất béo (ví dụ Vitamin A, vitamin K v.v…) có nhiều trong carrot.

Bạn đừng quên rằng, chúng ta đang làm cho mình những đồ ăn, thức uống nhắm tới từng mục tiêu sức khỏe cụ thể chứ không phải là chỉ làm những ly nước ép giải khát thông thường.

Do đó bạn cũng nên chấp nhận một lượng sữa béo nói trên trong ly nước ép này, và vì mục tiêu cải thiện thị lực như vậy.

Hơn nữa, nếu ta kết hợp tốt nhiều loại nước uống khác nhau hàng ngày tùy theo tình trạng sức khỏe cụ thể của từng người thì ta sẽ kiểm soát hoàn toàn được sự thiếu hay thừa các chất để có thể chủ động điều chỉnh thực đơn cho mỗi ngày cho phù hợp.

Với cách làm như thế này, ly nước ép sẽ có chất lượng cao nhất nếu ta uống sớm nhất. Tuy nhiên nó cũng vẫn còn rất tốt nếu được để trong tủ lạnh trong vòng 24h.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Nước ép ACM Plus – Tăng cường thị lực, làm sạch mạch máu _ EHV 3

Bạn có thể tham khảo thêm:

Nước ép ACP _ Lợi gan, giảm cholesterol xấu

About Post Author

Maître VIKUDO

Docteur en Physiopathologie
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Huyệt Á môn, Mutism Gate, Yamen Previous post Huyệt Á môn – Đốc mạch _ Acupoint DU15
7 chakras Next post Luân xa _ Nhận thức và thực hành với yoga _ Yoga VT20

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

6 thoughts on “Nước ép ACM Plus – Tăng cường thị lực, làm sạch mạch máu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.