Yoga tăng khả năng sinh sản, YOGA augmente la fertilité, Yoga increases Fertility
0 0
Read Time:2 Minute, 34 Second

Yoga tăng khả năng sinh sản và phục hồi sức khỏe sau sinh đẻ _ Yoga VP1

YogaVP1 : Yoga tăng khả năng sinh sản và phục hồi sức khỏe sau sinh đẻ

Đành rằng có nhiều trường hợp, vì những lý do đã quá rõ ràng vì những khuyết tật bẩm sinh, những mất mát do tai nạn, do chiến tranh, do nhiễm độc v.v… thì người ta dù có phải đau đớn nhưng cũng còn có thể đối mặt mà chấp nhận sự thật và tìm cách khác để bù đắp. Thế nhưng, điều rất đáng nói ở đây, là có rất nhiều trường hợp, sau vô số những xét nghiệm và can thiệp hiện đại cũng như vô số các cuộc thăm khám và chữa trị bằng y học cổ truyền, tất cả dù vẫn chỉ cho ra cùng chung một nhận định là : thể chất của cả anh và cả chị đều bình thường, không có bất kỳ một sự khuyết tật nào trong cơ quan sinh sản v.v… nhưng cũng không hiểu tại sao anh chị mãi vẫn không thể có con. Và, sự mong chờ vẫn mãi cứ là một sự hy vọng mòn mỏi mà niềm hy vọng ấy ngày một bị lùi xa cùng với tốc độ tăng nhanh không thể tin được của tuổi tác.

Do đó, đối với những trường hợp này thì Yoga sẽ là một cứu cánh. Yoga có thể mang lại cho cả người chồng và người vợ niềm hạnh phúc lớn lao mà tạo hóa ban tặng, hạnh phúc được làm cha, làm mẹ.

Sự thực hành Yoga đều đặn sẽ giúp cả người chồng và người vợ nâng cao thể chất của mình lên đến mức tối đa, cả về thể chất, tinh thần cùng với những xúc cảm đẹp đẽ và tích cực.

… Bạn có thể thực hành thể loại Yoga này bất kể bạn bao nhiêu tuổi, bất kể bạn đang ở đâu và bất kể trong thời điểm nào miễn là điều kiện cho phép. Tất cả các bài tập trong chương trình này đều có lợi không những cho sức khỏe sinh sản của bạn, mà sẽ vẫn còn có ích cho bạn sau khi sinh đẻ và cả cho những người phụ nữ đã trải qua những lần sinh đẻ dù mới đây hay đã lâu để tiếp tục hồi phục và duy trì một trạng thái cơ thể tối ưu. Hãy tập chúng đều đặn và thường xuyên, mọi lúc, mọi nơi cho dù chỉ là những bài tập ngắn hay chỉ là một vài kỹ thuật đơn lẻ.

Xin chúc mừng bạn đã chọn Yoga cho một kế hoạch vừa giản dị vừa vĩ đại và vô cùng đẹp đẽ của cuộc đời.

… Chúc bạn tập Yoga thành công và sớm đạt được ước mơ ôm ấp thiên thần của mình trong vòng tay.

Yoga tăng khả năng sinh sản và phục hồi sức khỏe sau sinh đẻ _ Yoga VP1:

Bạn có thể tham khảo thêm:

Yoga cho bà bầu tam cá nguyệt thứ nhất

Yoga cho bà bầu có cột sống mạnh mẽ và dẻo dai

About Post Author

Maître VIKUDO

Docteur en Physiopathologie
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Life 6 _ Cảnh giác cả khi chọn mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đã được cấp phép
Next post Bài lưng bụng P3 _ Yoga V15

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *